Menu
Hình ảnh 2

Cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy FS-Series là dòng sản phẩm cửa cuốn chuyên dụng của Austdoor. Được nhập khẩu từ Malaysia theo các tiêu chuẩn chống cháy của vương quốc Anh, cửa cuốn chống cháy FS-Series mang lại các tính năng thực thụ của loại cửa chống cháy chuyên dụng như:

- Báo động trong trường hợp hỏa hoạn.

- Hẹn thời gian đóng cửa khi có tín hiệu cháy.

- Khả năng chống cháy lan từ 2 - 4h.

- Cầu chì nóng chảy quá nhiệt tại 20 độ C.

- Tín hiệu báo cháy 5 - 24VDC từ tủ trung tâm.

Hiện nay cửa cuốn chống cháy FS-Series thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng hiện đại nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài sản và đặc biệt đảm bảo an toàn cho con người trong những trận hỏa hoạn.

 

Cửa cuốn chống cháy

Ảnh minh họa: Cửa cuốn chống cháy

 

Đặc điểm nổi bật:

Đạt tiêu chuẩn chống cháy Quốc tế:

Các tính năng chống cháy của cửa cuốn chống cháy FS-Series đã được kiểm định tại Trung tâm nghiên cứu cháy nổ Warrrington UK và Cục Phòng cháy, chữa cháy – Bộ công an.

Cửa cuốn chống cháy FS-Series được cấp chứng nhận chống cháy theo tiêu chuẩn BS EN 16341:2000 Vương quốc Anh và tiêu chuẩn TCXDVN 386:2007 do Cục phòng cháy, chữa cháy – Bộ Công an cấp.          

Thiết bị điều khiển chống cháy:

Cửa cuốn chống cháy được trang bị các bộ thiết bị điều khiển chống cháy hiện đại: Bộ tự ngắt, hẹn thời gian đóng cửa khi xảy ra cháy. Bộ tự ngắt cảm biến nhiệt. Bộ tự ngắt cảm biến khói. Hộp kỹ thuật làm bằng khung thép kích thước 30 x 60 x 1.5 mm, sơn chống rỉ làm tăng khả năng chịu lực của cửa cuốn. Tấm hộp che lô cuốn được làm bằng thép độ dày 0.55mm (độ dày sau sơn) phun sơn tĩnh điện.

Ray & Thanh đáy:

Ray được thiết kế bằng thép hình khối có độ dày 2.0 mm sơn tĩnh điện. Ray có tác dụng dẫn hướng và đảm bảo độ cứng vững cho cửa cuốn khi vận hành. Thanh đáy làm bằng thép hình tổ hợp có kích thước 50x50x4mm sơn tĩnh điện có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa cuốn.

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước tiêu chuẩn:
      Min HxW = 2.500 x 2.800(mm)
      Max HxW = 10.000 x 10.000(mm)
- Vật liệu: Thân cửa bằng Tol nhũng kẽm nóng.
- Bề mặt: Sơn tĩnh điện bằng bột sơn ngoài trời cao cấp chịu nhiệt.
- Mầu sơn: Ghi đậm (#7)
 
Đặc tính kỹ thuật:

- Kiểu nan cửa: Nan cong AF120
- Độ dầy nan cửa: 1,2mm
- Trục cửa: Trục mạ kẽm ¢ 114 độ dày 2,6mm (Wpb < 5m); Trục sơn tĩnh điện ¢ 114 dầy 3,9mm( 5m<Wpb<6m); Trục sơn tĩnh điện ¢ 168 dày 3,9mm(Wpb>6m)
- Ray cửa: Ray U120ST/ 200ST
- Khung kỹ thuật: làm bằng thép hộp được hàn cố định, trên đó gắn mặt bích, trục cửa, pully, tol làm hộp dày 0.53mm

Hình ảnh minh họa:

Cửa cuốn chống cháy

Ảnh minh họa: Cửa cuốn chống cháy

 

 

Xem thêm:

Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor

Bảng giá cửa cuốn Austdoor

 

Lên đầu