Menu
Hình ảnh 2

Giải pháp

Cửa cuốn Gara ô tô

Trong thời buổi kinh tế đang trên đà phát triển nhanh chóng, những chiếc ô tô dần trở thành phương tiện đi lại phổ biến chính vì thế xây dựng gara ô tô đang là nhu cầu cần thiết cho những ngôi nhà hiện đại.

Để chọn lựa được cửa cuốn chất lượng tốt dùng cho gara ô tô, bạn cần xem xét một số yếu tố cơ bản như: Kích thước cửa cuốn, Hoạt động êm ái, Không gian thoáng mát, Tiết kiệm diện tích Gara, đặc biệt là An toàn tuyệt đối.

Hệ thống cửa cuốn gara ô tô phải hoàn toàn tự động, được lắp các hệ thống tự động đảo chiều hay dừng khi gặp vật cản, được tích hợp các hệ thống đèn báo hiệu, còi báo động khi có kẻ gian đột nhập hay sự cố cháy nổ xảy ra. Ngoài ra cửa cuốn gara phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 

Ảnh minh họa: Cửa cuốn Gara ô tô

 

Để đáp ứng tốt nhu cầu thị trường cho cửa cuốn Gara ô tô, Austdoor đã phát triển dòng sản phẩm cửa cuốn Overhead đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cả về kỹ thuật và thẩm mỹ.

 

CỬA CUỐN GARA Ô TÔ OVERHEAD


Cửa cuốn Gara ô tô Austdoor

Ảnh minh họa: Cửa cuốn Gara ô tô - OVERHEAD

 

Phong cách Châu Âu:

OVERHEAD là dòng sản phẩm cửa cuốn được ưa chuộng, sử dụng phổ biến tại Châu Âu và đang trở thành trào lưu mới tại Châu Á. Bề mặt thân cửa được dập ô nổi làm giảm sự thô cứng của vật liệu, mang đến vẻ sang trọng cho cửa Gara ô tô.

Phù hợp cho trần nhà thấp:

Hoạt động bằng cơ chế trượt trần không cần lô cuốn, OVERHEAD là thiết kế đặc biệt ứng dụng cho các gara có chiều cao thấp. Cửa cuốn OVERHEAD chỉ chiếm 25cm chiều cao trần gara của bạn.

Cứng vững và bền chắc:

Thân cửa cuốn OVERHEAD được ghép bởi 2 lớp thép Colorbond siêu bền của hãng thép hàng đầu thế giới BlueScope Steel – Australia. Giữa 2 lớp thép Colorbond là lớp xốp PU có độ dầy 40mm, chiều cao 400mm – 450mm và chiều ngang từ 3600mm – 5500mm mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập.

An toàn cho người sử dụng:

Cửa cuốn OVERHEAD được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Thân cửa OVERHEAD được thiết kế đặc biệt chống kẹp tay tại điểm tiếp giáp giữa các tấm thân cửa.

Vận hành bền bỉ:

Các tấm thân cửa được nối với nhau bằng khớp nối bản lề, hai bên thân cửa có gắn bánh xe di chuyển trên hai ray dẫn hướng giúp cửa vận hành êm ái, bền bỉ.

Hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C75 có độ bền lên tới 15000 lần đóng/mở cửa.


Lên đầu