Menu
Hình ảnh 2

Cửa cuốn khe thoáng

Với vẻ bề ngoài trang nhã cùng hàng lỗ thoáng trên bề mặt nan cửa, cửa cuốn khe thoáng ngày nay đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của khách hàng. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại, các loại cửa cuốn khe thoáng này được sản xuất và phân phối một cách thủ công, giản đơn dẫn đến hàng loạt các nhược điểm khi sử dụng như: 

- Cửa cuốn khe thoáng hoạt động không ổn định và tuổi thọ thấp: Các cửa hàng thường mua nan cửa cuốn cùng mô tơ, phụ kiện rời về tự lắp ráp tại cửa hàng khiến cho sản phẩm cửa cuốn khe thoáng không đồng bộ, chất lượng phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt dẫn đến hoạt động thiếu ổn định khi gặp sự cố và nhanh bị hỏng hóc.

- Cửa cuốn khe thoáng gây ra tiếng ồn khi vận hành: Sản phẩm cửa cuốn được lắp từ các bộ phận rời rạc tại công trình cho nên độ chính xác không cao, trục khó đồng tâm nên khi vận hành thường tạo ra các tiếng kêu khó chịu. Các nan cửa cuốn thiết kế đơn giản, không có hệ gioong giảm chấn khiến cho cửa khi đóng mở tạo ra tiếng ồn do các nan cửa va chạm vào nhau.

Hiểu rõ các đặc điểm nêu trên, Austdoor đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời thế hệ cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm của cửa cuốn khe thoáng trước đây. Thế hệ cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới được xây dựng và phát triển có được các ưu điểm vượt trội so với các loại cửa cuốn khe thoáng thông thường trên thị trường.

 

Cửa cuốn khe thoáng
 
 Ảnh minh họa: Cửa cuốn khe thoáng

 

 
ĐẶC TÍNH NỔI BẬT

Trang nhã:

Thân cửa cuốn khe thoáng được ghép từ các nan hợp kim nhôm 6063 T5 được sơn tĩnh điện bằng hệ sơn ngoài trời cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới như Tyger Drylac, Oxyplast tạo thành bề mặt phẳng và đẹp. Cửa cuốn khe thoáng có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc cho người sử dụng. 

Vận hành an toàn: 

Hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật của cửa cuốn khe thoáng giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ con lăn đầu ray giúp cửa vận hành lên xuống một cách êm ái và an toàn. Cửa cuốn sử dụng động cơ AC công nghệ 3 dây tiên tiến có hệ thống phanh kép, tự ngắt khi quá nhiệt giúp cửa cuốn vận hành an toàn và bền bỉ. 

Khe thoáng: 

Thân cửa cuốn khe thoáng có khả năng tạo khe thoáng linh hoạt giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên.

Đảm bảo an ninh: 

Cửa cuốn khe thoáng được điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy (Advanced Rolling Code) tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại, kẻ trộm không thể copy mã mở cửa. Ngoài ra cửa cuốn khe thoáng còn được trang bị hệ thống còi báo động cải tiến phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập. Hệ thống chống bẩy được thiết kế chính xác, an toàn đảm bảo kẻ trộm không thể mở cửa đột nhập vào nhà khi cửa ở trạng thái khe thoáng. 

Cửa siêu bền:

Vật liệu nan cửa cuốn khe thoáng được sản xuất bằng nhôm hợp kim AL 6063 đạt tiêu chuẩn Quốc tế có độ bền cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt, đảm bảo độ cứng chắc. Bề mặt nan được sơn tĩnh điện bằng sơn bảo vệ ngoài trời cao cấp làm cho tuổi thọ của lớp sơn lên tới 10 năm không bay màu, không lão hóa. Hệ trục mạ dầy 2.6mm có khả năng chống ô xy hóa cao trong điều kiện khí hậu nhiệt đới. Đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng.

Cửa mở êm: 

Nhờ con lăn đầu ray nên triệt tiêu toàn bộ tiếng kêu do va chạm giữa thân cửa cuốn và đầu ray dẫn hướng. Cửa cuốn khe thoáng sử dụng trục bằng bát nhựa PA chữ G nên lô cuốn tròn hơn và hạn chế tiếng kêu do vặn nan cửa. Nan cửa kết cấu vững chắc và ăn khớp nên triệt tiêu toàn bộ tiếng kêu do va đập khi có gió hoặc có tác động của ngoại lực. Cửa cuốn khe thoáng được nhà máy sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ nên kích thước cửa cuốn được cắt chính xác tuyệt đối nên khi vận hành cửa cuốn không bị rắt nan như các hãng cửa cuốn sản xuất thủ công.

Bảo hành toàn quốc:

Thân cửa cuốn khe thoáng được bảo hành 5 năm.

Bộ tời cửa cuốn nhập khẩu đồng bộ bảo hành 5 năm.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7. 

 
 

Xem thêm: 

Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor

Bảng giá cửa cuốn Austdoor

 

Sản phẩm
Lên đầu