Menu
Hình ảnh 2

Cửa cuốn khớp thoáng

Cửa cuốn khớp thoáng Aust-Grill là một sản phẩm cửa cuốn tiêu biểu của Austdoor. Cửa cuốn Aust-Grill được làm từ các thanh inox ghép nối với nhau tạo thành các ô thoáng nên giúp cho không gian của bạn luôn thoáng khí đón ánh sáng, đón ánh nắng tự nhiên mà mọi người vẫn dễ dàng quan sát mọi thứ bên trong ngay cả khi bạn đóng cửa. Đồng thời cũng bảo vệ an toàn cho không gian của bạn.

 

Cửa cuốn khớp thoáng

Ảnh minh họa: Cửa cuốn khớp thoáng

 

Cửa cuốn khớp thoáng có 2 loại là cửa cuốn khớp thoáng thanh inox tròncửa cuốn khớp thoáng thanh inox vuông. Nhờ đặc tính không cản trở tầm nhìn và độ thẩm mỹ cao, các chủ cửa hiệu có thể an tâm trưng bày sản phẩm của mình ngay cả khi không cần mở cửa mà không gây mất cảm hứng cho khách hàng. Bên cạnh đó việc tích hợp công nghệ Austmatic còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.  

 

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT

Thông thoáng:

Một bài toán khó các Kiến trúc sư thường hay gặp phải, đó là giải quyết vấn đề thông thoáng và thoát gió trong kiến trúc hiện đại. Yêu cầu đưa ra là phải tạo được không gian thoải mái, thoáng đạt, và có bóng dáng thiên nhiên ở mọi nơi. Với các ô thoáng của mình, cửa cuốn khớp thoáng AUST-GRILL cho bạn tận hưởng một không gian thoáng đãng và tràn ngập sự sống.

Vật liệu inox 304 cao cấp:

Cửa cuốn khớp thoáng AUST-GRILL sử dụng các thanh nguyên liệu INOX 304 ISG 4303-1991 cao cấp ghép nối với nhau tạo thành bộ khung vững chắc. INOX 304 ISG 4303-1991 là loại vật liệu cực kỳ vững chắc có sức bền đạt tới 515 Mpa. INOX 304 ISG 4303-1991 có khả năng chống rỉ sét, chống mài mòn mạnh hơn rất nhiều so với các loại Inox thông thường.

An toàn cho người sử dụng:

Cửa cuốn khớp thoáng AUST-GRILL được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng: Có khả năng mở cửa thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp.

Hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp cửa cuốn vận hành an toàn, không gây nguy hiểm cho người, đồ đạc và vật nuôi trong gia đình.

Ngoài ra cửa cuốn khớp thoáng AUST-GRILL còn được trang bị hệ thống báo động thông minh, phát tín hiệu báo động khi có đột nhập giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Thuận tiện:

Cửa cuốn khớp thoáng AUST-GRILL sử dụng thuận tiện và dễ dàng trong mọi điều kiện thời tiết nhờ bộ điều khiển từ xa.

Tốc độ mở cửa nhanh, giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Có thể đóng mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn. Lớp cao su lắp trên thanh đáy ngăn bụi, nước vào nhà.

Vận hành êm ái:

Dây polyguide chạy dài dọc thân cửa cuốn giúp triệt tiêu ma sát khi vận hành. Gioăng cao su giảm chấn lắp trên thanh đáy giúp giảm tối đa tiếng ồn khi cửa đóng xuống.

Hệ lò xo trợ lực bằng thép C80 giúp cửa cuốn đóng/mở nhẹ nhàng.

 

HÌNH ẢNH MINH HỌA
 

Cửa cuốn khớp thoáng

Ảnh minh họa: Cửa cuốn khớp thoáng

 

 

Xem thêm:

Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor

Bảng giá cửa cuốn Austdoor

 

Sản phẩm
Lên đầu