Menu
Hình ảnh 2

Giải pháp

Cửa cuốn mặt tiền nhà phố

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng. Các đô thị không ngừng được quy hoạch và mở rộng. Chúng ta không còn xa lạ gì với nhà phố, một dạng nhà phổ biến tại đô thị Việt Nam. Những ngôi nhà phố ngày nay không chỉ đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng, về tính an toàn mà còn phải được thiết kế đẹp đáp ứng yêu cầu cao về thẩm mỹ của gia chủ. Qua đó mỗi ngôi nhà cũng góp phần làm đẹp và phong phú cho kiến trúc đô thị hiện đại. Cùng với kiến trúc độc đáo thì cửa nhà mặt tiền góp phần quan trọng cho ngôi nhà hiện đại, tiện nghi và an toàn.

 

Cửa cuốn mặt tiền nhà phố Austdoor

Ảnh minh họa: Cửa cuốn mặt tiền nhà phố


Austdoor là nhà sản xuất cửa cuốn đi tiên phong trong việc nghiên cứu thị trường nhằm thỏa mãn ngày càng cao nhu cầu của khách hàng. Hiểu được mong muốn của khách hàng về một bộ mặt ngôi nhà đẹp, tiện nghian toàn, Austdoor đã cho ra đời các dòng sản phẩm cửa cuốn thỏa mãn các tiêu chí đó:

 

CỬA CUỐN KHE THOÁNG

 

Cửa cuốn mặt tiền nhà phố Austdoor

Ảnh minh họa: Cửa cuốn mặt tiền nhà phố - Cửa cuốn Khe thoáng

 

Giải pháp cung cấp cửa đồng bộ làm gia tăng giá trị cho khách hàng như tăng độ bền, độ ổn định, giảm độ ồn và các sự cố vận hành của cửa, qua đó làm tăng tuổi thọ của cửa.

ĐỒNG BỘ: Khung kỹ thuật được sản xuất và lắp ráp đồng bộ, căn chỉnh và kiểm tra trực tiếp tại nhà máy giúp cửa hoạt động êm ái, tăng tối đa hiệu suất và giảm thiểu sự phụ thuộc vào tay nghề người thợ trong quá trình lắp đặt.

SIÊU ÊM: Với thiết kế hệ thống khung kỹ thuật đồng bộ, hệ con lăm trợ lực và hệ gioăng giảm chấn giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi cửa đóng xuống.

CÔNG NGHỆ SEMI – AUSTMATIC: Công nghệ truyền động Semi – Austmatic giúp cho cửa cuốn Aluroll có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong ngôi nhà.


AULUROLL - SIÊU THOÁNGCửa cuốn mặt tiền nhà phố Austdoor

Ảnh minh họa: Cửa cuốn mặt tiền nhà phố - AULUROLL siêu thoáng

 

Cửa cuốn Auluroll được thiết kế đồng bộ từ nhà máy. Hệ khung kỹ thuật gồm khung thép hộp được hàn cố định, trên đó sẽ gắn mặt bích, trục cửa, bu li nhựa và hệ con lăn trợ lực. Các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại Nhà máy đảm bảo việc lắp đặt cửa dễ dàng, thuận tiện không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, giúp cửa vận hành ổn định, tuổi thọ cao.

Thân cửa cuốn Aluroll được cải nhiều màu phối hợp hài hòa, tạo ra 1 xu hướng thẩm mỹ mới mang đến nét sang trọng và khác biệt cho mặt tiền ngôi nhà.

SIÊU ÊM: Với thiết kế hệ khung kỹ thuật đồng bộ, hệ con lăn trợ lực và hệ gioăng giảm chấn giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi cửa đóng xuống.

SIÊU THOÁNG: Aluroll có lỗ thoáng lớp gấp 4 lần lỗ thoáng của các dòng cửa khe thoáng hiện tại làm tăng thêm sự đối lưu không khí giữa môi trường bên ngoài và trong nhà.

CÔNG NGHỆ SEMI – AUSTMATIC: Sử dụng công nghệ truyền động Semi – Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cho cửa cuốn Aluroll có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong nhà.

 

AUSTROLL – TẤM LIỀN

 

Cửa cuốn mặt tiền nhà phố Austdoor

Ảnh minh họa: Cửa cuốn mặt tiền nhà phố - AUSTROLL Tấm liền

 

Với thân cửa dạng tấm liền có dây polyglide và gioăng cao su giảm chấn lại được trang bị công nghệ truyền động Austmatic, Austroll là sản phẩm cửa cuốn không những vận hành êm ái mà còn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

-    Vận hành êm ái
-    An toàn cho người sử dụng
-    Thuận tiện
-    Đảm bảo an ninh
-    Bền bỉ
-    Thẩm mỹ

 

ELEGANZA

 

Cửa cuốn mặt tiền nhà phố Austdoor

Ảnh minh họa: Cửa cuốn mặt tiền nhà phố - ELEGANZA

 

Phong cách thiết kế Italia đương thời của cửa cuốn Austdoor Eleganza mang đến cho ngôi nhà mặt phố vẻ hiện đại và sang trọng.

Sự kết hợp khéo léo giữa các thanh nhôm hợp kim chịu lực với các tấm thép màu vân gỗ trên thân cửa tạo nên nét trang nhã, xóa đi ấn tượng về những bộ cửa mặt tiền thô cứng, góp phần làm đẹp thêm kiến trúc đô thị.

Ô LẤY SÁNG: Trên thân cửa Austdoor Eleganza được thiết kế 03 hàng lấy sáng được làm từ vật liệu Polycarbonate trong suốt với mục đích mang ánh sáng đến cho tầng một ngôi nhà mà vẫn đảm bảo các tiêu chí về tiếng ồn và chống bụi.

THOÁT HIỂM KHẨN CẤP: Hệ thống ly hợp kiểu mới Austmatic được tích hợp trên Austdoor Eleganza khiến cho người sử dụng chỉ cần gạt chốt là có thể mở cửa bằng tay để thoát hiểm một cách dễ dàng trong các trường hợp khẩn cấp.

ĐẢM BẢO AN NINH: Hệ thống camera hiện đại có thể kết nối tới các thiết bị trình chiếu như TV, máy tính, điện thoại di động giúp người sử dụng cửa cuốn Austdoor Eleganza dễ dàng quan sát được không gian bên ngoài ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Đồng thời, với khả năng truyền dữ liệu qua thiết bị kết nối Internet của mình.

 

ALUMI – NHÔM CÔNG NGHỆ ÚC

 

Cửa cuốn mặt tiền nhà phố Austdoor

Ảnh minh họa: Cửa cuốn mặt tiền nhà phố - ALUMI

 

Thân cửa được chế tạo từ nhôm hợp kim cao cấp 6063 T5 sơn tĩnh điện với nhiều mầu sắc lựa chọn, lại được trang bị công nghệ truyền động bảo vệ con người Austmatic, cửa cuốn Alumi đáp ứng 04 tiêu chí của cửa cuốn mặt tiền nhà phố Việt Nam, đem đến cho ngôi nhà bạn vẻ sang trọng đồng thời đảm bảo an toàn sử dụng cao nhất.

1.    Trang nhã, phù hợp với kiến trúc đô thị
2.    Có ô lấy sáng cho không gian sống đa chức năng
3.    Dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp
4.    Tăng cường khả năng đảm bảo an ninh bằng thiết bị công nghệ cao
 

Lên đầu