Menu
Hình ảnh 2

Cửa cuốn nhôm Úc

Cửa cuốn nhôm Alumi công nghệ Úc với thân cửa được ghép từ các nan hợp kim nhôm sơn tĩnh điện cùng công nghệ truyền động AUSTMATIC. Alumi là dòng sản phẩm cửa cuốn có được sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và độ an toàn cao nhất cho người sử dụng. Có 3 lựa chọn cho cửa cuốn Alumi:

- Cửa cuốn nhôm Alumi S1 với ô lấy sáng làm bằng vật liệu Polycabonnat có thể chịu lực va đập lớn vừa tạo độ bền cho thân cửa vừa tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

- Cửa cuốn nhôm Alumi S2 là thiết kế mở vừa có thể tạo ô lấy sáng vừa có thể giúp lưu thông không khí một cách dễ dàng.

- Cửa cuốn nhôm Alumi S3 hay còn gọi là ALUART có thể tạo hình độc đáo cho thân cửa như hình cây thông, hình nốt nhạc hay bất cứ hình gì mà bạn muốn. Cửa cuốn ALUART không những tạo vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn mang đến phong cách riêng cho ngôi nhà bạn. Hiện nay ALUART là một trong những dòng sản phẩm cửa cuốn độc đáo duy nhất có mặt tại thị trường Việt Nam do Tập đoàn Austdoor sản xuất.

 

Trong xây dựng, dòng sản phẩm cửa cuốn nhôm Alumi thường được các kiến trúc sư lựa chọn dùng cho nhà mặt tiền, nhà phố cũng như các biệt thự cao cấp.

 

Hình ảnh mẫu nan:

Cửa cuốn nhôm

Ảnh minh họa: Mẫu nan Cửa cuốn nhôm

 

Đặc tính nổi bật:


Ô lấy sáng:

Thấu hiểu được sự cần thiết của việc lấy ánh sáng vào tầng 1 ngôi nhà mặt phố, trên thân cửa cuốn nhôm Austdoor chúng tôi thiết kế nhiều dạng ô lấy sáng mỹ thuật khác nhau được làm từ vật liệu Polycarbonate trong suốt với mục đích mang ánh sáng đến cho tầng một ngôi nhà mà vẫn đảm bảo các tiêu chí về tiếng ồn, chống bụi và an toàn. Vật liệu Polycarbonate có độ bền rất cao chịu được va đập lớn, có khả năng chống đạn.

Trang nhã, phù hợp với kiến trúc đô thị mới:

Cửa cuốn nhôm Alumi Austdoor với phong cách thiết kế Australia đương thời mang đến cho ngôi nhà mặt phố vẻ hiện đại và sang trọng. Sự kết hợp khéo léo giữa các thanh nhôm hợp kim chịu lực với tấm Polycarbonate trong suốt trên thân cửa cuốn tạo nên nét trang nhã, xóa đi ấn tượng về những bộ cửa mặt tiền thô cứng, góp phần làm đẹp thêm kiến trúc đô thị. Cửa cuốn nhôm Alumi chính là sự kết hợp hài hòa giữa công năng và thẩm mỹ.

Dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp:

Hệ thống ly hợp kiểu mới của Austmatic được tích hợp trên cửa cuốn nhôm Austdoor ALUMI công nghệ Úc khiến cho người sử dụng chỉ cần gạt chốt là có thể mở cửa bằng tay để thoát hiểm một cách dễ dàng trong các trường hợp khẩn cấp.

Tăng cường khả năng đảm bảo an ninh bởi các thiết bị công nghệ cao:

Cửa cuốn nhôm Alumi được trang bị hệ thống camera hiện đại có thể kết nối tới các thiết bị trình chiếu như TV, máy tính, điện thoại di động giúp người sử dụng cửa cuốn dễ dàng quan sát được không gian bên ngoài ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Ðồng thời, với khả năng truyền dữ liệu qua Internet bạn hoàn toàn có thể theo dõi được hình ảnh ngôi nhà khi vắng mặt thông qua thiết bị kết nối Internet của mình.

Hình ảnh sản phẩm:

 

Cửa cuốn nhôm 

Ảnh minh họa: Cửa cuốn nhôm

 

Cửa cuốn nhôm

Ảnh minh họa: Cửa cuốn nhôm


 

Xem thêm:

Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor

Bảng giá cửa cuốn Austdoor

 

Lên đầu