Menu
Hình ảnh 2

Cửa cuốn siêu thoáng

Cửa cuốn siêu thoáng Aluroll có thân cửa ghép từ các nan nhôm vừa đủ rộng lại có lỗ thoáng. Aluroll vừa đem đến công năng thông thoáng của một rèm cửa vừa đem lại vẻ ngoài trang nhã cho mặt tiền nhà bạn. Cửa cuốn siêu thoáng Aluroll có thân cửa được thiết kế hiện đại cho phép người sử dụng lựa chọn linh hoạt chế độ mở thoáng hoặc đóng kín. Ngoài ra Aluroll còn có những tính năng khác như đảo chiều khi gặp vật cản do đó sẽ không gây sát thương thiệt hại về vật chất cho người sử dụng, tự ngắt điện khi motor quá nhiệt đảm bảo độ bền cho động cơ. Bề mặt sơn chống bám bụi, chống trầy giúp cửa luôn mới và dễ lau chùi.

Cửa cuốn siêu thoáng Aluroll có nhiều mẫu mã màu sắc tiêu chuẩn cho bạn lựa chọn. Chính vì vẻ đẹp trang nhã kết hợp cùng sự thông thoáng của thân cửa và những tính năng nêu trên nên cửa cuốn siêu thoáng Aluroll đã được chọn là loại cửa dành cho nhà mặt tiền. 

 

Hình ảnh mẫu nan:


Cửa cuốn siêu thoáng

Ảnh minh họa: Mẫu nan Cửa cuốn siêu thoáng

 

Thông số kỹ thuật:
 
-    Min HxW:  2.500 x 2.800 (mm)
-    Max HxW:  6.000 x 7.000 (mm)
-    Vật liệu: Thân cửa bằng hợp kim nhôm theo tiêu chuẩn Quốc tế AL6063 – T5
-    Bề mặt:  Sơn tĩnh điện bằng bột sơn ngoài trời cao cấp của hãng Tiger Drylac, CH Áo
-    Mầu sơn: Vàng kem + Cafe ( #2 + #3 )
-    Kiểu nan:   Nan kép có gioong giảm chấn, cải 2 mầu, bề mặt nan có 10 sọc
-    Độ dầy:   1,2 – 2,3mm (+-5%)
-    Trục cửa:  Trục mạ kẽm ¢ 114 độ dày 2,6mm (Wpb<5m); Trục sơn tĩnh điện ¢ 114 dầy 3,9mm (5m<Wpb<6m); Trục sơn tĩnh điện ¢ 168 dày 3,9mm (Wpb>6m)
-    Ray cửa:   Ray U76 bằng nhôm hợp kim Al 6063 T5
-    Khung kỹ thuật:  Làm bằng thép hộp được hàn cố định, trên đó gắn mặt bích, trục, pully nhựa, hệ con lăn trợ lực (chiều dài khung kỹ thuật tiêu chuẩn Ctc = Wpb + 150mm)
-    Kích thước ô thoáng:  13 x 90 x 50mm ô thoáng hình chữ nhật 4 góc vê tròn (thoáng gấp 4 lần cửa cuốn khe thoáng truyền thống).

Đặc tính nổi bật:

Tính đồng bộ:

Hệ khung kỹ thuật cửa cuốn siêu thoáng Austdoor C70 gồm khung thép hộp được hàn cố định, trên đó sẽ gắn mặt bích, trục cửa, pully nhựa và hệ con lăn trợ lực. Các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy đảm bảo việc lắp đặt cửa dễ dàng, thuận tiện không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, giúp cửa vận hành ổn định, tuổi thọ cao.

Cửa siêu thoáng:

Lỗ thoáng cửa cuốn siêu thoáng C70 lớn gấp 4 lần lỗ thoáng của các dòng cửa khe thoáng truyền thống hiện nay, làm tăng sự đối lưu không khí từ bên trong và môi trường bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Cửa siêu êm:

Cửa cuôn siêu thoáng C70 được thiết kế hệ thống khung kỹ thuật đồng bộ, hệ con lăn trợ lực và hệ gioong giảm chấn giúp triệt tiêu tới 99% tiếng ồn khi cửa vận hành đóng mở.

Sử dụng công nghệ Semi – Austmatic:

Công nghệ chuyển động Semi Austmtic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cho cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới (cửa cuốn siêu thoáng) có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn & bảo mật cho mọi thành viên trong ngôi nhà.

Trang nhã:

Nan cửa được làm từ hợp kim nhôm 6063, sơn ngoài trời cao cấp tĩnh điện giúp bề mặt nan phẳng đẹp. Có nhiều màu sắc và kiểu dáng mẫu nan cho khách hàng lựa chọn. 

Bảo vệ an toàn tuyệt đối:

Công nghệ mã nhảy của điều khiển từ xa tạo ra hàng tỷ các mã nhảy khác nhau. Mỗi bộ cửa cuốn Austdoor là một mã riêng biệt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mỗi bộ điều khiển. Hệ thống còi báo động gắn liền với cửa có tác dụng cảnh báo khi có đột nhập bằng cách phá hoại cửa. Hệ thống chống bẩy giúp ngay cả khi cửa được mở ở trạng thái khe thoáng thì cửa cũng không bị kẻ trộm tác động bẩy cửa lên.

Bảo hành toàn quốc:

Vật liệu nan cửa cuốn siêu thoáng C70 bằng nhôm hợp kim AL 6063 đạt tiêu chuẩn Quốc tế, bề mặt nan được sơn tĩnh điện bằng sơn ngoài trời cao cấp, bảo hành 5 năm. Bộ tời nhập khẩu đồng bộ bảo hành 5 năm. Dịch vụ bảo hành 24/7.
 

10 LÝ DO LỰA CHỌN CỬA CUỐN KHE THOÁNG THẾ HỆ MỚI – CỬA CUỐN SIÊU THOÁNG
  

   1. Sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn của Tập Đoàn Austdoor
   2. Vật liệu thân cửa bằng nhôm hợp kim đạt tiêu chuẩn quốc tế A6063 T5
   3. Thân cửa được thiết kế có hệ thống gioong giảm chấn trên từng nan cửa
   4. Bề mặt nan cửa được sơn bằng sơn ngoài trời cao cấp của hãng Tiger Drylac
   5. Hệ trục cửa đồng bộ gồm trục tiêu chuẩn, pully nhựa, bộ đầu trục
   6. Hệ khung kỹ thuật đồng bộ giúp cho việc lắp đặt được thuận lợi và chính xác
   7. Sử dụng công nghệ đảo chiều bên trong hộp điều khiển SEMI AUSTMATIC
   8. Thân cửa được trượt trên hệ con lăn giúp cửa vận hành êm ái và bền bỉ hơn
   9. Chất lượng cửa cao và ổn định không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt
   10. Được bảo hành chính hãng trên toàn quốc với dịch vụ 24/7

 

Hình ảnh minh họa:

 

Cửa cuốn siêu thoáng

Ảnh minh họa: Cửa cuốn siêu thoáng


 

Xem thêm:

Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor

Bảng giá cửa cuốn Austdoor

 

Lên đầu