Menu
Hình ảnh 2

Cửa cuốn siêu trường

Cửa cuốn siêu trường HD-Series với kết cấu thân cửa vững chắc ghép liền từ nan hợp kim của Blue Scope Stell Australia và bộ tời tải trọng lớn mang đến giải pháp bảo vệ an toàn cho những công trình có không gian cửa lớn. Kích thước nan cửa cuốn HD-Series có thể lên đến 10m mà vẫn đảm bảo độ cứng và an toàn. Được vận hành bởi mô tơ sử dụng điện 220V có sức nâng đến 2000kg giúp cửa vận hành dễ dàng và bền bỉ. Cửa cuốn siêu trường HD-Series là giải pháp cho các nhà kho, nhà xưởng, nhà hầm có kích thước chiều ngang lớn.

 

Cửa cuốn siêu trường

Ảnh minh họa: Cửa cuốn siêu trường

 

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước tiêu chuẩn:
       Min HxW = 2.500 x 2.800(mm)
       Max HxW = 10.000 x 10.000(mm)
- Vật liệu: Thân cửa bằng Tol nhúng kẽm nóng
- Bề mặt: Sơn tĩnh điện bằng bột sơn ngoài trời cao cấp của hãng Tiger Drylac, CH Áo
- Mầu sơn: Ghi đậm (#7)

 

Đặc tính kỹ thuật:

- Kiểu nan cửa: Nan cong ST120
- Độ dầy nan cửa: Nan dày 1,2mm
- Trục cửa: Trục mạ kẽm ¢ 114 độ dày 2,6mm (Wpb<5m); Trục sơn tĩnh điện ¢ 114 dầy 3,9mm (5m<Wpb<6m); Trục sơn tĩnh điện ¢ 168độ dày 3,9mm(Wpb>6m).
- Ray cửa: Ray U120ST/200ST
- Khung kỹ thuật: Làm bằng thép hộp được hàn cố định, trên đó gắn mặt bích, trục cửa, pully, tol làm hộp dày 0.53mm.

 

Đặc tính nổi bật:

Đáp ứng kích thước cửa lớn:

Với kết cấu thân cửa được ghép từ nan thép hợp kim vững chắc, cửa cuốn siêu trường HD - SERIES là giải pháp cho các công trình có kích thước cửa lớn mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí về an ninh và an toàn trong vận hành. Cửa cuốn siêu trường HD là giải pháp được thiết kế riêng biệt đáp ứng các chỉ tiêu kỹ thuật cho mỗi công trình. HD - SERIES có thể đạt tới kích thước tối đa: 10.000mm x 10.000mm.

Bộ tời tải trọng lớn:

Ngoài thân cửa chắc chắn, bộ tời tải trọng lớn là một trong hai điều kiện tiên quyết giúp cửa cuốn siêu trường HD - SERIES đạt được kích thước tối đa. Bộ tời của HD - SERIES có sức nâng từ 300 đến 2000Kg, sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha được thiết kế riêng biệt cho mỗi công trình. Cơ chế vận hành: sử dụng nút bấm âm tường với 3 chế độ điều khiển động cơ và chế độ hoạt động bằng kéo xích khi mất điện.

Nan cửa ST85:

Nan cửa cuốn siêu trường HD được làm từ thép hợp kim sơn tĩnh điện. Độ dày danh định: 1,2mm sau khi sơn. Trọng lượng 14,5 kg/m2.

Hộp kỹ thuật:

Hộp kỹ thuật làm bằng khung thép kích thước 30 x 60 x 1.5mm, sơn chống rỉ làm tăng khả năng chịu lực của cửa. Tấm hộp che lô cuốn được làm bằng thép độ dày 0.55mm (độ dày sau sơn) phun sơn tĩnh điện.

Ray & thanh đáy:

Ray cửa cuốn siêu trường HD được thiết kế bằng thép hình khối có độ dày 2.0 mm sơn tĩnh điện. Ray có tác dụng dẫn hướng và đảm bảo độ cứng vững cho cửa khi vận hành. Thanh đáy làm bằng thép hình tổ hợp có kích thước 50x50x4mm sơn tĩnh điện có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.  

 

 

Xem thêm: 

Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor

Bảng giá cửa cuốn Austdoor

 

Lên đầu