Menu
Hình ảnh 2

Cửa cuốn trượt trần

Cửa cuốn trượt trần OVERHEAD là dòng sản phẩm cửa cuốn tiêu biểu với tính năng thân cửa trượt lên trần nhà khi vận hành. Do vậy sản phẩm này thường được dùng làm cửa cho gara và nhà mặt tiền, nhà phố có trần thấp.

 

Cửa cuốn trượt trần

Ảnh minh họa: Cửa cuốn trượt trần

 

Với bề mặt thân cửa được dập định hình các ô nổi kết hợp các màu sắc làm giảm sự thô cứng của vật liệu cùng tính năng an toàn sử dụng của Austmatic, cửa cuốn trượt trần Overhead là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng và công nghệ hiện đại. Thân cửa cuốn Overhead được ghép bởi các tấm bên ngoài là 2 lớp thép Colorbond cao cấp, ở giữa là lớp xốp PU dày giúp cho thân cửa luôn cứng cáp có khả năng cách và chịu nhiệt cao.

Giống như những loại cửa cuốn tích hợp công nghệ Austmatic khác, cửa cuốn trượt trần Overhead cũng sử dụng hệ lò xo trợ lực siêu bền giúp cửa vận hành nhẹ nhàng, nhanh chóng. Mô tơ được thiết kế nhỏ gọn nằm trong hộp điều khiển tích hợp các tính năng điều khiển thông minh như đảo chiều khi gặp vật cản, báo sáng, báo động khi đột nhập nên mang đến sự yên tâm cho người sử dụng.

 

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT

Phong cách Châu Âu:

Cửa cuốn trượt trần là dòng sản phẩm cửa cuốn được ưa chuộng trên thế giới, sử dụng phổ biến tại Châu Âu và đang trở thành trào lưu mới tại Châu Á. Cửa cuốn trượt trần Austdoor có bề mặt thân cửa được dập ô nổi làm giảm sự thô cứng của vật liệu, mang đến vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Phù hợp cho trần nhà thấp:

Cửa cuốn trượt trần hoạt động bằng cơ chế trượt trần không cần lô cuốn. Đây là loại cửa cuốn được thiết kế đặc biệt ứng dụng cho các garage có chiều cao thấp. Cửa cuốn trượt trần chỉ chiếm 25cm chiều cao trần garage của bạn.

Cứng vững và bền chắc:

Thân cửa cuốn trượt trần OVERHEAD được ghép bởi 2 lớp thép Colorbond siêu bền của hãng thép hàng đầu thế giới BlueScope Steel – Australia. Giữa 2 lớp thép Colorbond là lớp xốp PU có độ dầy 40 mm, chiều cao 400mm – 450mm và chiều ngang từ 3600cm – 5500mm mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập. Thân cửa OVERHEAD được thiết kế đặc biệt chống kẹp tay tại điểm tiếp giáp giữa các tấm thân cửa.

An toàn cho người sử dụng:

Cửa cuốn trượt trần OVERHEAD của Austdoor được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Vận hành bền bỉ:

Các tấm thân cửa cuốn được nối với nhau bằng khớp nối bản lề, hai bên thân cửa có gắn bánh xe di chuyển trên hai ray dẫn hướng giúp cửa vận hành êm ái, bền bỉ. Hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C75 có độ bền lên tới 15.000 lần đóng/mở cửa.

HÌNH ẢNH MINH HỌA

 

Cửa cuốn trượt trần

Ảnh minh họa: Cửa cuốn trượt trần

 

Cửa cuốn trượt trần

Ảnh minh họa: Cửa cuốn trượt trần

 

 

Xem thêm:

Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor

Bảng giá cửa cuốn Austdoor

 

Sản phẩm
Lên đầu